thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Phạm, Thị Oanh
Nhan đề Phân tích món gỏi cuốn dưới góc nhìn khoa học /Phạm Thị Oanh; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2012
Mô tả vật lý 40 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Gỏi cuốn
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bùi, Thị Minh Thủy,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001356
000 00878nam a2200313 p 4500
00111860
00217
00417481
005202310231405
008180416s2012 vm| vie
0091 0
039|a20231023140507|bbacntp|c20180825041052|dlongtd|y20180416090600|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bP534O|223
1001|aPhạm, Thị Oanh
24510|aPhân tích món gỏi cuốn dưới góc nhìn khoa học /|cPhạm Thị Oanh; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2012
300|a40 tr. ;|c27 cm
502|aĐồ án tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 40
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm
6534|aGỏi cuốn
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aBùi, Thị Minh Thủy,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001356
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào