thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.022 N5764Th
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím /

DDC 664.022
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thanh Thuyên
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím /Nguyễn Thị Thanh Thuyên; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm, Trần Thị Tửu
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 46 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Sữa chua
Từ khóa tự do Sữa chua-Quá trình lên men
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm,
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Tửu,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001237
000 01031nam a2200325 p 4500
00111856
00217
00417477
005202310231359
008180413s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023135937|bbacntp|c20180825041050|dlongtd|y20180413152700|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.022|bN5764Th|223
1001|aNguyễn, Thị Thanh Thuyên
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình lên men sữa chua có bổ sung dịch trích từ khoai lang tím /|cNguyễn Thị Thanh Thuyên; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm, Trần Thị Tửu
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a46 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 43
504|aPhụ lục cuối bản luận văn tr. 44 - 46
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xSữa chua
6534|aSữa chua|xQuá trình lên men
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm,|cThS
7001|aTrần, Thị Tửu,|cPGS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001237
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001237 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.022 N5764Th Sách mượn tại chỗ 1