thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 H6781Ph
    Nhan đề: Khảo sát quá trình hấp và sấp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tím /

DDC 664.07
Tác giả CN Hồ, Thị Kim Phụng
Nhan đề Khảo sát quá trình hấp và sấp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tím /Hồ Thị Kim Phụng; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 48 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bột khoai lang
Từ khóa tự do Bột khoai lang-Quá trình hấp
Từ khóa tự do Bột khoai lang-Quá trình sấy
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001251
000 00987nam a2200325 p 4500
00111850
00217
00417471
005202310231353
008180413s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023135357|bbacntp|c20231023135338|dbacntp|y20180413144400|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bH6781Ph|223
1001|aHồ, Thị Kim Phụng
24510|aKhảo sát quá trình hấp và sấp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tím /|cHồ Thị Kim Phụng; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a48 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm tài liệu tham khảo tr. 42
504|aPhụ lục tr. 44 - 48
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xBột khoai lang
6534|aBột khoai lang|xQuá trình hấp
6534|aBột khoai lang|xQuá trình sấy
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001251
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001251 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 H6781Ph Sách mượn tại chỗ 1