|
000
| 00987nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 11850 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17471 |
---|
005 | 202310231353 |
---|
008 | 180413s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023135357|bbacntp|c20231023135338|dbacntp|y20180413144400|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.07|bH6781Ph|223 |
---|
100 | 1|aHồ, Thị Kim Phụng |
---|
245 | 10|aKhảo sát quá trình hấp và sấp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột khoai lang tím /|cHồ Thị Kim Phụng; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a48 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm tài liệu tham khảo tr. 42 |
---|
504 | |aPhụ lục tr. 44 - 48 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xBột khoai lang |
---|
653 | 4|aBột khoai lang|xQuá trình hấp |
---|
653 | 4|aBột khoai lang|xQuá trình sấy |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Thị Thêm,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001251 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001251
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.07 H6781Ph
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào