|
000
| 01024nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11847 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17468 |
---|
005 | 202310231351 |
---|
008 | 180413s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023135154|bbacntp|c20180825041044|dlongtd|y20180413112500|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.024|bP534Y|223 |
---|
100 | 1|aPhạm, Thị Hải Yến |
---|
245 | 10|aKhảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /|cPhạm Thị Hải Yến; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014 |
---|
300 | |a54 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 54 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aBánh tráng|xQuy trình sản xuất |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xBánh tráng |
---|
653 | 4|aBánh tráng|xPhân tích |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Thị Thảo Loan |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001349 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào