thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 P534Y
    Nhan đề: Khảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /

DDC 664.024
Tác giả CN Phạm, Thị Hải Yến
Nhan đề Khảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /Phạm Thị Hải Yến; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 54 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Bánh tráng-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bánh tráng
Từ khóa tự do Bánh tráng-Phân tích
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thảo Loan
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001349
000 01024nam a2200313 p 4500
00111847
00217
00417468
005202310231351
008180413s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023135154|bbacntp|c20180825041044|dlongtd|y20180413112500|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bP534Y|223
1001|aPhạm, Thị Hải Yến
24510|aKhảo sát quy trình sản xuất và phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng tại công ty TNHH SXCB nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong /|cPhạm Thị Hải Yến; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thảo Loan
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a54 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 54
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aBánh tráng|xQuy trình sản xuất
6534|aThực phẩm|xBánh tráng
6534|aBánh tráng|xPhân tích
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Thảo Loan
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001349
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào