|
000
| 00862nam a2200301 p 4500 |
---|
001 | 11846 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17467 |
---|
005 | 202310231351 |
---|
008 | 180413s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023135133|bbacntp|c20220412144537|dbacntp|y20180413111600|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.024|bT7721Ng|223 |
---|
100 | 1|aTrần, Thị Thúy Ngân |
---|
245 | 10|aẢnh hưởng một số thông số lên quá trình thu nhận bột chuối /|cTrần Thị Thúy Ngân; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a28 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr . 28 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm |
---|
653 | 4|aBột chuối |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học |
---|
700 | 1|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001258 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào