thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8 N5764T
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /

DDC 664.8
Tác giả CN Nguyễn, Ý Mỹ Tuyền
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /Nguyễn Ý Mỹ Tuyền; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 60 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Mướp đắng
Từ khóa tự do Mướp đắng-Bảo quản
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001281
000 00993nam a2200313 p 4500
00111838
00217
00417459
005202310231310
008180413s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023131012|bbacntp|c20180825041040|dlongtd|y20180413094900|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.8|bN5764T|223
1001|aNguyễn, Ý Mỹ Tuyền
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /|cNguyễn Ý Mỹ Tuyền; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a60 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 51
504|aPhụ lục tr. 52 - 60
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xMướp đắng
6534|aMướp đắng|xBảo quản
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001281
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001281 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.8 N5764T Sách mượn tại chỗ 1