|
000
| 00993nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11838 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17459 |
---|
005 | 202310231310 |
---|
008 | 180413s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023131012|bbacntp|c20180825041040|dlongtd|y20180413094900|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.8|bN5764T|223 |
---|
100 | 1|aNguyễn, Ý Mỹ Tuyền |
---|
245 | 10|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình chần lên sự thay đổi của mướp đắng trong quá trình sấy lạnh hỗ trợ nhiệt vi sóng /|cNguyễn Ý Mỹ Tuyền; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a60 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 51 |
---|
504 | |aPhụ lục tr. 52 - 60 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xMướp đắng |
---|
653 | 4|aMướp đắng|xBảo quản |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001281 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001281
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.8 N5764T
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào