thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.63 L4331N
    Nhan đề: Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng nước quả trong từ chôm chôm /

DDC 663.63
Tác giả CN Lê, Thị Trinh Nữ
Nhan đề Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng nước quả trong từ chôm chôm /Lê Thị Trinh Nữ; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 28 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Nước uống
Từ khóa tự do Chôm chôm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001371
000 00921nam a2200313 p 4500
00111834
00217
00417455
005202310231308
008180413s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023130853|bbacntp|c20180825041038|dlongtd|y20180413091300|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.63|bL4331N|223
1001|aLê, Thị Trinh Nữ
24510|aẢnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng nước quả trong từ chôm chôm /|cLê Thị Trinh Nữ; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a28 tr. ;|c27 cm
502|aKhóa luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 28
504|aPhụ lục cuối bảng luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aNước uống
6534|aChôm chôm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001371
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào