thông tin biểu ghi

DDC 664.6
Tác giả CN Nguyễn, Hữu Tình
Nhan đề Xây dựng khẩu phần thực đơn cho người bị bệnh gout /Nguyễn Hữu Tình; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 35 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Người bệnh gout-Khẩu phần thực đơn
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Bùi, Thị Minh Thủy,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001273
000 00878nam a2200301 p 4500
00111805
00217
00417420
005202310051607
008180412s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231005160758|bbacntp|c20180825041019|dlongtd|y20180412084500|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.6|bN5764T|223
1001|aNguyễn, Hữu Tình
24510|aXây dựng khẩu phần thực đơn cho người bị bệnh gout /|cNguyễn Hữu Tình; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a35 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 35
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm
6534|aNgười bệnh gout|xKhẩu phần thực đơn
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aBùi, Thị Minh Thủy,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001273
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào