thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 665.0282 N5762c
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình tách tinh dầu bằng phương pháp ép cải tiến kết hợp ly tâm /

DDC 665.0282
Nhan đề Nghiên cứu quy trình tách tinh dầu bằng phương pháp ép cải tiến kết hợp ly tâm / Phạm Hoàng Danh (ch.nh)...[Và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2013
Mô tả vật lý 15 tr. ;30 cm.
Từ khóa tự do Tinh dầu sả
Từ khóa tự do Quy trình tách tinh dầu-Phương pháp ép cải tiến kết hợp ly tâm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thu Thảo,
Tác giả(bs) CN Bạch, Long Giang,
Tác giả(bs) CN Huỳnh, Thành Công,
Tác giả(bs) CN Lưu, Xuân Cường,
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Bảo Trân,
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): DT000122
000 01083nam a2200337 p 4500
00111802
0024
00417417
005202204121532
008180411s2013 vm| vie
0091 0
039|a20220412153214|bbacntp|c20180825041017|dlongtd|y20180411153800|zhavt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a665.0282|bN5762c|223
24500|aNghiên cứu quy trình tách tinh dầu bằng phương pháp ép cải tiến kết hợp ly tâm /|cPhạm Hoàng Danh (ch.nh)...[Và những người khác]
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2013
300|a15 tr. ;|c30 cm.
502|aBáo cáo tổng kết nhiệm vụ cấp cơ sở năm 2013
504|aCó tài liệu tham khảo.
541|aTiếp quản của ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aTinh dầu sả
6534|aQuy trình tách tinh dầu|xPhương pháp ép cải tiến kết hợp ly tâm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aNguyễn, Thị Thu Thảo,|cThs
7001|aBạch, Long Giang,|cTS
7001|aHuỳnh, Thành Công,|cKs
7001|aLưu, Xuân Cường,|cThs
7001|aLê, Thị Bảo Trân,|cThs
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): DT000122
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 DT000122 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.0282 N5762c Sách mượn tại chỗ 1