thông tin biểu ghi
  • Luận án, Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 T7721Nh
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất xơ mít trên quy mô phòng thí nghiệm /

DDC 664.024
Tác giả CN Trần, Thị Hồng Nhung
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất xơ mít trên quy mô phòng thí nghiệm /Trần Thị Hồng Nhung; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Xuân Lộc
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 57 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Mứt xơ mít-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Thực phẩm-Mứt xơ mít
Khoa hoa Công nghệ Hóa và Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Xuân Lộc,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001256
000 01061nam a2200337 p 4500
00111792
0023
00417407
008180411s2014 vm| vie
0091 0
039|a20180825041012|blongtd|y20180411143300|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bT7721Nh|223
1001|aTrần, Thị Hồng Nhung
24510|aNghiên cứu quy trình sản xuất xơ mít trên quy mô phòng thí nghiệm /|cTrần Thị Hồng Nhung; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Xuân Lộc
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a57 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|a Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 57
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aLưu chiểu
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aMứt xơ mít|xQuy trình sản xuất
6534|aThực phẩm|xMứt xơ mít
690|Khoa Công nghệ Hóa và Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Xuân Lộc,|cKs
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001256
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào