thông tin biểu ghi

DDC 663.2
Tác giả CN Lê, Thị Ngọc Mai
Nhan đề Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất rượu vang thanh long /Lê Thị Ngọc Mai; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 53 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Rượu vang thanh long-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Công nghệ nước uống-Rượu vang thanh long
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Văn Dũng,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001373
000 00931nam a2200301 p 4500
00111784
00217
00417399
005202310231055
008180411s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023105523|bbacntp|c20180825041008|dlongtd|y20180411105700|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.2|bL46M|223
1001|aLê, Thị Ngọc Mai
24510|aNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất rượu vang thanh long /|cLê Thị Ngọc Mai; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a53 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 53
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aRượu vang thanh long|xQuy trình sản xuất
6534|aCông nghệ nước uống|xRượu vang thanh long
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|a Trần, Văn Dũng,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001373
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào