thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Trần, Quang Khải
Nhan đề Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave PopCoRn /Trần Quang Khải; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 40 tr. ;27cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Microwave Popcorn
Từ khóa tự do Microwave Popcorn-Công nghệ
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001253
000 00949nam a2200313 p 4500
00111783
00217
00417398
005202310231054
008180411s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231023105439|bbacntp|c20180825041007|dlongtd|y20180411105300|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bT67Kh|223
1001|aTrần, Quang Khải
24510|aẢnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave PopCoRn /|cTrần Quang Khải; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a40 tr. ;|c27cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 40
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xMicrowave Popcorn
6534|aMicrowave Popcorn|xCông nghệ
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001253
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001253 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 T67Kh Sách mượn tại chỗ 1