thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.203 T67T
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của Nitơ Ammonium Diphosphate đến quá trình lên men chính rượu vang khoa lang tím /

DDC 663.203
Tác giả CN Trần, Văn Tưng
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của Nitơ Ammonium Diphosphate đến quá trình lên men chính rượu vang khoa lang tím /Trần Văn Tưng; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 39 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Khoai lang-Rượu
Từ khóa tự do Ni tơ
Từ khóa tự do Rượu vang-Quá trình lên men
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001374
000 00950nam a2200313 p 4500
00111780
00217
00417395
005202310231053
008180411s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023105323|bbacntp|c20180825041006|dlongtd|y20180411103400|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.203|bT67T|223
1001|aTrần, Văn Tưng
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của Nitơ Ammonium Diphosphate đến quá trình lên men chính rượu vang khoa lang tím /|cTrần Văn Tưng; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a39 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 39
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aKhoai lang|xRượu
6534|aNi tơ
6534|aRượu vang|xQuá trình lên men
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001374
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào