thông tin biểu ghi

DDC 664.2
Tác giả CN Lê, Thị Mỹ Trinh
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột khoai lang /Lê Thị Mỹ Trinh; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 39 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Khoai lang
Từ khóa tự do Tinh bột khoai lang-Quy trình sản xuất
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001280
000 00928nam a2200313 p 4500
00111779
00217
00417394
005202310231053
008180411s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231023105305|bbacntp|c20180905155127|dthienvan|y20180411102300|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.2|bL46Tr|223
1001|aLê, Thị Mỹ Trinh
24510|aNghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột khoai lang /|cLê Thị Mỹ Trinh; Người hướng dẫn: Lê Thị Thêm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a39 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 39
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xKhoai lang
6534|aTinh bột khoai lang|xQuy trình sản xuất
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Thị Thêm,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001280
890|a0|c1|b0|d7
Không tìm thấy biểu ghi nào