thông tin biểu ghi

DDC 664.58
Tác giả CN Lê, Thị Ái
Nhan đề Bước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất tương từ đài hoa bụp giấm / : Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
Mô tả vật lý 64 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm-Tương
Từ khóa tự do Tương-Quy trình sản xuất
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quang Phong,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001295
000 00881nam a2200301 p 4500
00111761
00217
00417376
005202310051540
008180411s2016 vm| vie
0091 0
039|a20231005154050|bbacntp|c20230419131332|dbacntp|y20180411082500|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.58|bL4331A|223
1001|aLê, Thị Ái
245|aBước đầu nghiên cứu quy trình sản xuất tương từ đài hoa bụp giấm / : |bKhóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016
300|a64 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 64
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm|xTương
6534|aTương|xQuy trình sản xuất
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Quang Phong,|cKS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001295
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001295 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.58 L4331A Sách mượn tại chỗ 1