thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 N5761Ph
    Nhan đề: Đánh giá việc áp dụng GMP - SSOP đối với cá Basa Fillet đông lạnh tại công ty chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương /

DDC 664.07
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Phát
Nhan đề Đánh giá việc áp dụng GMP - SSOP đối với cá Basa Fillet đông lạnh tại công ty chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương /Nguyễn Thanh Phát; Người hướng dẫn: Lê Văn Hiển
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 101 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Basa Fillet-Quy trình chế biến
Từ khóa tự do Thực phẩm-Cá basa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Văn Hiển,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001233
000 00988nam a2200313 p 4500
00111749
00217
00417364
005202310051522
008180410s2014 vm| vie
0091 0
039|a20231005152221|bbacntp|c20180825040949|dlongtd|y20180410112000|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bN5761Ph|223
1001|aNguyễn, Thanh Phát
24510|aĐánh giá việc áp dụng GMP - SSOP đối với cá Basa Fillet đông lạnh tại công ty chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương /|cNguyễn Thanh Phát; Người hướng dẫn: Lê Văn Hiển
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a101 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 101
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aBasa Fillet|xQuy trình chế biến
6534|aThực phẩm|xCá basa
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Văn Hiển,|cThS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001233
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào