|
000
| 00988nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11749 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17364 |
---|
005 | 202310051522 |
---|
008 | 180410s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231005152221|bbacntp|c20180825040949|dlongtd|y20180410112000|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.07|bN5761Ph|223 |
---|
100 | 1|aNguyễn, Thanh Phát |
---|
245 | 10|aĐánh giá việc áp dụng GMP - SSOP đối với cá Basa Fillet đông lạnh tại công ty chế biến thực phẩm xuất khẩu Hùng Vương /|cNguyễn Thanh Phát; Người hướng dẫn: Lê Văn Hiển |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014 |
---|
300 | |a101 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 101 |
---|
504 | |aPhụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aBasa Fillet|xQuy trình chế biến |
---|
653 | 4|aThực phẩm|xCá basa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Văn Hiển,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001233 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào