thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 Đ584B
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic tổng và hoạt tính kháng oxy hoá của Sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /

DDC 660.29
Tác giả CN Đinh, Tùng Bách
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic tổng và hoạt tính kháng oxy hoá của Sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /Đinh Tùng Bách; Võ Thanh Sang hướng dẫn:
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 36 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Oxy hoá
Từ khóa tự do Quả Sim-Phú Quốc
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Võ, Thanh Sang,
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001335
000 00934nam a2200301 p 4500
00111746
00217
00417361
005202204121429
008180409s2017 vm| vie
0091 0
039|a20220412142913|bbacntp|c20210204154815|dnghiepvu|y20180409152600|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a660.29|bĐ584B|223
1001|aĐinh, Tùng Bách
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic tổng và hoạt tính kháng oxy hoá của Sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /|cĐinh Tùng Bách; Võ Thanh Sang hướng dẫn:
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a36 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 34 - 36
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aOxy hoá
6534|aQuả Sim|zPhú Quốc
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aVõ, Thanh Sang,|cTS
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001335
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào