thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Lê, Thị Thu
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất bột nêm chay từ nấm /Lê Thị Thu; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 49 tr. :Minh họa ;27 cm
Từ khóa tự do Bột nêm-Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Thực phẩm-Bột nêm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh,
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001317
000 01012nam a2200325 p 4500
00111735
00217
00417350
005202310051512
008180409s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005151242|bbacntp|c20231005151139|dbacntp|y20180409143000|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bL4331Th|223
1001|aLê, Thị Thu
24510|aNghiên cứu quy trình sản xuất bột nêm chay từ nấm /|cLê Thị Thu; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a49 tr. :|bMinh họa ;|c27 cm
502|aLuận văn tốt nghiệp
504|aGồm tài liệu thư mục tài liệu tham khảo tr. 44 - 47
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aBột nêm|xQuy trình sản xuất
6534|aThực phẩm|xBột nêm
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS
7001|aNguyễn, Thị Thùy Dung,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001317
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001317 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 L4331Th Sách mượn tại chỗ 1