thông tin biểu ghi

DDC 664.804774
Tác giả CN Dương, Thị Mỹ Nương
Nhan đề Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng dứa sấy dẻo /Dương Thị Mỹ Nương; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 51 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Dứa sấy
Từ khóa tự do Dứa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001185
000 00948nam a2200325 p 4500
00111733
00217
00417348
005202310051511
008180409s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005151107|bbacntp|c20231005151041|dbacntp|y20180409141700|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.804774|bD928N|223
1001|aDương, Thị Mỹ Nương
24510|aẢnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng dứa sấy dẻo /|cDương Thị Mỹ Nương; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a51 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 39 - 41
504|aPhụ lục từ tr. 42 - 51
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aDứa sấy
6534|aDứa
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001185
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001185 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.804774 D928N Sách mượn tại chỗ 1