|
000
| 00948nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 11733 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17348 |
---|
005 | 202310051511 |
---|
008 | 180409s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231005151107|bbacntp|c20231005151041|dbacntp|y20180409141700|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.804774|bD928N|223 |
---|
100 | 1|aDương, Thị Mỹ Nương |
---|
245 | 10|aẢnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng dứa sấy dẻo /|cDương Thị Mỹ Nương; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a51 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 39 - 41 |
---|
504 | |aPhụ lục từ tr. 42 - 51 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aDứa sấy |
---|
653 | 4|aDứa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001185 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001185
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.804774 D928N
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào