DDC
| 664.07 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Ngọc Trâm |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave Popcorn /Nguyễn Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016 |
Mô tả vật lý
| 40 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Popcorn |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy, |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001265 |
|
000
| 00878nam a2200301 p 4500 |
---|
001 | 11732 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17347 |
---|
005 | 202310231037 |
---|
008 | 180409s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023103700|bbacntp|c20200109085056|dquyennt|y20180409110000|zsvtt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.07|bN5761Tr|223 |
---|
100 | 1|aNguyễn, Ngọc Trâm |
---|
245 | 10|aẢnh hưởng của một số thông số công nghệ lên chất lượng Microwave Popcorn /|cNguyễn Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Duy |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2016 |
---|
300 | |a40 tr. ;|c27 cm |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 40 |
---|
504 | |aPhụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aThực phẩm |
---|
653 | 4|aPopcorn |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Quốc Duy,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001265 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001265
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.07 N5761Tr
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào