thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.94 H6781Th
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /

DDC 663.94
Tác giả CN Hồ, Nhị Thi
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /Hồ Nhị Thi; Người hướng dẫn: Giang Thuý Minh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 37 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Sấy
Từ khóa tự do Khổ qua rừng
Từ khóa tự do Trà túi lọc
Từ khóa tự do Dược lý
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Giang, Thuý Minh,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001216
000 01031nam a2200349 p 4500
00111730
00217
00417345
005202310231019
008180409s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023101903|bbacntp|c20180825040939|dlongtd|y20180409102500|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.94|bH6781Th|223
1001|aHồ, Nhị Thi
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên giá trị dược lý của nguyên liệu khổ qua rừng dùng trong trà túi lọc /|cHồ Nhị Thi; Người hướng dẫn: Giang Thuý Minh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a37 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 34 - 37
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aSấy
6534|aKhổ qua rừng
6534|aTrà túi lọc
6534|aDược lý
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aGiang, Thuý Minh,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001216
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001216 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 663.94 H6781Th Sách mượn tại chỗ 1