thông tin biểu ghi

DDC 664.024
Tác giả CN Trịnh, Thị Đoan Trang
Nhan đề Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất muối ớt /Trịnh Thị Đoan Trang; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Trường đại học Nguyễn Tất Thành,2013
Mô tả vật lý 44 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Muối ớt
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Văn Dũng
Tác giả(bs) CN Đặng, Hoàng Xuân
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu306002_LuanVan(1): LV001272
000 00928nam a2200325 p 4500
00111729
00217
00417344
005202310231018
008180409s2013 vm| vie
0091 0
039|a20231023101848|bbacntp|c20180825040938|dlongtd|y20180409102100|zsvtt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bT8191Tr|223
1001|aTrịnh, Thị Đoan Trang
24510|aNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất muối ớt /|cTrịnh Thị Đoan Trang; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
260|aTp.Hồ Chí Minh : |bTrường đại học Nguyễn Tất Thành,|c2013
300|a44 tr. ;|c27 cm
502|aĐồ án tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 39
504|aPhụ lục từ tr. 40 - 44
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aThực phẩm
6534|aMuối ớt
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aTrần, Văn Dũng|cThS
7001|aĐặng, Hoàng Xuân
852|a300|bQ12_Kho Lưu|c306002_LuanVan|j(1): LV001272
890|a1|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào