DDC
| 664.07 |
Tác giả CN
| Vũ, Văn Huần |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng thời gian hấp và nhiệt độ xử lý Enzyme Pectinase nhằm duy trì chất lượng của múi Bưởi tách /Vũ Văn Huần; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017 |
Mô tả vật lý
| 36 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Bưởi |
Từ khóa tự do
| Hấp |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn, |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001218 |
|
000
| 00967nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 11728 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17343 |
---|
005 | 202310051406 |
---|
008 | 180409s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231005140648|bbacntp|c20180825040938|dlongtd|y20180409101000|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.07|bV986H|223 |
---|
100 | 1|aVũ, Văn Huần |
---|
245 | 10|aKhảo sát ảnh hưởng thời gian hấp và nhiệt độ xử lý Enzyme Pectinase nhằm duy trì chất lượng của múi Bưởi tách /|cVũ Văn Huần; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a36 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 35 - 36 |
---|
504 | |aPhụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aBưởi |
---|
653 | 4|aHấp |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Quốc Tuấn,|cTS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001218 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001218
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.07 V986H
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào