thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 V986H
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng thời gian hấp và nhiệt độ xử lý Enzyme Pectinase nhằm duy trì chất lượng của múi Bưởi tách /

DDC 664.07
Tác giả CN Vũ, Văn Huần
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng thời gian hấp và nhiệt độ xử lý Enzyme Pectinase nhằm duy trì chất lượng của múi Bưởi tách /Vũ Văn Huần; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 36 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Bưởi
Từ khóa tự do Hấp
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001218
000 00967nam a2200325 p 4500
00111728
00217
00417343
005202310051406
008180409s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005140648|bbacntp|c20180825040938|dlongtd|y20180409101000|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bV986H|223
1001|aVũ, Văn Huần
24510|aKhảo sát ảnh hưởng thời gian hấp và nhiệt độ xử lý Enzyme Pectinase nhằm duy trì chất lượng của múi Bưởi tách /|cVũ Văn Huần; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a36 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 35 - 36
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aBưởi
6534|aHấp
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001218
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001218 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 V986H Sách mượn tại chỗ 1