DDC
| 664.2 |
Tác giả CN
| Tạ, Mỹ Ngọc |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /Tạ Mỹ Ngọc; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017 |
Mô tả vật lý
| 43 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Tinh bột |
Từ khóa tự do
| Tương ớt |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn, |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001141 |
|
000
| 00980nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11717 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17329 |
---|
005 | 202310051346 |
---|
008 | 180406s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231005134634|bbacntp|c20180825040930|dlongtd|y20180406144200|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a664.2|bT1114Ng|223 |
---|
100 | 1|aTạ, Mỹ Ngọc |
---|
245 | 10|aKhảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /|cTạ Mỹ Ngọc; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a43 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo và phụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aTinh bột |
---|
653 | 4|aTương ớt |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aLê, Quốc Tuấn,|cTS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001141 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001141
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.2 T1114Ng
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|