thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.2 T1114Ng
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /

DDC 664.2
Tác giả CN Tạ, Mỹ Ngọc
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /Tạ Mỹ Ngọc; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 43 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Tinh bột
Từ khóa tự do Tương ớt
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001141
000 00980nam a2200313 p 4500
00111717
00217
00417329
005202310051346
008180406s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005134634|bbacntp|c20180825040930|dlongtd|y20180406144200|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.2|bT1114Ng|223
1001|aTạ, Mỹ Ngọc
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /|cTạ Mỹ Ngọc; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a43 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo và phụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aTinh bột
6534|aTương ớt
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001141
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001141 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.2 T1114Ng Sách mượn tại chỗ 1