thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 Đ6316Tr
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của pH và công thức phối trộn Syrup đến chất lượng Cider Táo Xanh Ninh Thuận /

DDC 664.024
Tác giả CN Đoàn, Ngọc Bảo Trân
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của pH và công thức phối trộn Syrup đến chất lượng Cider Táo Xanh Ninh Thuận /Đỗ Ngọc Bảo Trân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 36 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Táo xanh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001113
000 00957nam a2200313 p 4500
00111705
00217
00417317
005202310051337
008180405s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005133709|bbacntp|c20180825040918|dlongtd|y20180405150700|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bĐ6316Tr|223
1001|aĐoàn, Ngọc Bảo Trân
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của pH và công thức phối trộn Syrup đến chất lượng Cider Táo Xanh Ninh Thuận /|cĐỗ Ngọc Bảo Trân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a36 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
504|aTài liệu tham khảo và phụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aTáo xanh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001113
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001113 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 Đ6316Tr Sách mượn tại chỗ 1