thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 P534M
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng nồng độ chất khô và thời gian lên men đến quá trình sản xuất Cider từ Táo Xanh /

DDC 664.024
Tác giả CN Phạm, Đặng Trà My
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng nồng độ chất khô và thời gian lên men đến quá trình sản xuất Cider từ Táo Xanh /Phạm Đặng Trà My; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 30 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Táo xanh
Từ khóa tự do Lên men
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001217
000 00974nam a2200325 p 4500
00111704
00217
00417316
005202310051335
008180405s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005133517|bbacntp|c20180825040917|dlongtd|y20180405145900|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bP534M|223
1001|aPhạm, Đặng Trà My
24510|aKhảo sát ảnh hưởng nồng độ chất khô và thời gian lên men đến quá trình sản xuất Cider từ Táo Xanh /|cPhạm Đặng Trà My; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a30 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 29 - 30
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aTáo xanh
6534|aLên men
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001217
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001217 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 P534M Sách mượn tại chỗ 1