thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.807 N5764S
    Nhan đề: Nghiên cứu động học quá trình sấy khổ qua lớp mỏng ở nhiệt độ thấp có tác dụng của vi sóng /

DDC 664.807
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Sơn
Nhan đề Nghiên cứu động học quá trình sấy khổ qua lớp mỏng ở nhiệt độ thấp có tác dụng của vi sóng /Nguyễn Thanh Sơn; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 36 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Sấy khổ qua
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001119
000 00961nam a2200313 p 4500
00111700
00217
00417312
005202310051328
008180405s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005132837|bbacntp|c20180825040915|dlongtd|y20180405110700|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.807|bN5764S|223
1001|aNguyễn, Thanh Sơn
24510|aNghiên cứu động học quá trình sấy khổ qua lớp mỏng ở nhiệt độ thấp có tác dụng của vi sóng /|cNguyễn Thanh Sơn; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a36 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 36
504|aPhụ chú phụ lục cuối luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aSấy khổ qua
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Thị Vân Linh,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001119
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001119 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.807 N5764S Sách mượn tại chỗ 1