thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.61 H6788D
    Nhan đề: Phát triển công thức nước giải khát có gas từ Đài Hoa Bụt Giấm (Hisbiscus sabdariffa L) sử dụng thang đo vừa phải (Just About Right Scale) /

DDC 663.61
Tác giả CN Hoàng, Hải Dương
Nhan đề Phát triển công thức nước giải khát có gas từ Đài Hoa Bụt Giấm (Hisbiscus sabdariffa L) sử dụng thang đo vừa phải (Just About Right Scale) /Hoàng Hải Dương; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 60 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hoa Bụt giấm
Từ khóa tự do Nước giải khát
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quang Phong,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001318
000 01045nam a2200325 p 4500
00111699
00217
00417311
005202310051327
008180405s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005132734|bbacntp|c20180825040914|dlongtd|y20180405105900|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a663.61|bH6788D|223
1001|aHoàng, Hải Dương
24510|aPhát triển công thức nước giải khát có gas từ Đài Hoa Bụt Giấm (Hisbiscus sabdariffa L) sử dụng thang đo vừa phải (Just About Right Scale) /|cHoàng Hải Dương; Người hướng dẫn: Nguyễn Quang Phong
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a60 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 59 - 60
504|aPhụ chú phụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aHoa Bụt giấm
6534|aNước giải khát
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Quang Phong,|cK.s
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001318
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001318 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 663.61 H6788D Sách mượn tại chỗ 1