thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664 L4331Nh
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện thanh trùng và nồng độ Calcium Chloride đến một số chỉ tiêu hoá - lý và vi sinh của sản phẩm Bưởi tách múi đóng lon /

DDC 664
Tác giả CN Lê, Quốc Nhật
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện thanh trùng và nồng độ Calcium Chloride đến một số chỉ tiêu hoá - lý và vi sinh của sản phẩm Bưởi tách múi đóng lon /Lê Quốc Nhật; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 34 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hoá lý
Từ khóa tự do Tiêu hoá
Từ khóa tự do Vi sinh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001129
000 01038nam a2200337 p 4500
00111698
00217
00417310
005202310051323
008180405s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231005132400|bbacntp|c20180825040914|dlongtd|y20180405101800|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664|bL4331Nh|223
1001|aLê, Quốc Nhật
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện thanh trùng và nồng độ Calcium Chloride đến một số chỉ tiêu hoá - lý và vi sinh của sản phẩm Bưởi tách múi đóng lon /|cLê Quốc Nhật; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a34 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 33 - 34
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aHoá lý
6534|aTiêu hoá
6534|aVi sinh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001129
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001129 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664 L4331Nh Sách mượn tại chỗ 1