|
000
| 00971nam a2200325 p 4500 |
---|
001 | 11691 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17303 |
---|
005 | 202310231017 |
---|
008 | 180403s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023101730|bbacntp|c20180825040910|dlongtd|y20180403101000|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a637.1|bĐ182D|223 |
---|
100 | 1|aĐoàn, Thị Trúc Duyên |
---|
245 | 10|aKhảo sát một số thông số trong quy trình chế biến sữa bắp /|cĐoàn Thị Trúc Duyên; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a55 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 55 |
---|
504 | |aPhụ lục cuối bản luận văn |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | 4|aSữa bắp|xQuy trình chế biến |
---|
653 | 4|aSữa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1|aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên,|cThS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001166 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001166
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
637.1 Đ182D
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào