thông tin biểu ghi

DDC 637.1
Tác giả CN Đoàn, Thị Trúc Duyên
Nhan đề Khảo sát một số thông số trong quy trình chế biến sữa bắp /Đoàn Thị Trúc Duyên; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 55 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Sữa bắp-Quy trình chế biến
Từ khóa tự do Sữa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001166
000 00971nam a2200325 p 4500
00111691
00217
00417303
005202310231017
008180403s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023101730|bbacntp|c20180825040910|dlongtd|y20180403101000|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a637.1|bĐ182D|223
1001|aĐoàn, Thị Trúc Duyên
24510|aKhảo sát một số thông số trong quy trình chế biến sữa bắp /|cĐoàn Thị Trúc Duyên; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a55 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 55
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aSữa bắp|xQuy trình chế biến
6534|aSữa
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên,|cThS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001166
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001166 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 637.1 Đ182D Sách mượn tại chỗ 1