thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.2 P534Ng
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /

DDC 664.2
Tác giả CN Phạm, Ngọc Thanh Ngân
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 43 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Tinh bột
Từ khóa tự do Tương ớt
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001165
000 01016nam a2200325 p 4500
00111690
00217
00417302
005202310231017
008180403s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023101701|bbacntp|c20180825040909|dlongtd|y20180403095300|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.2|bP534Ng|223
1001|aPhạm, Ngọc Thanh Ngân
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /|cPhạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a43 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42 - 43
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aTinh bột
6534|aTương ớt
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001165
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001165 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.2 P534Ng Sách mượn tại chỗ 1