thông tin biểu ghi

DDC 664.07
Tác giả CN Trần, Thị Nguyệt Nhung
Nhan đề Khảo sát một số thông số trong quy trình sản xuất Nectar Xoài /Trần Thị Nguyệt Nhung; Người hướng dẫn: Đặng Thanh Thuỷ
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 51 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Xoài-Quy trình sản xuất
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thuỷ,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001167
000 00955nam a2200313 p 4500
00111669
00217
00417281
005202310230951
008180329s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023095159|bbacntp|c20180825040857|dlongtd|y20180329162500|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.07|bT7721Nh|223
1001|aTrần, Thị Nguyệt Nhung
24510|aKhảo sát một số thông số trong quy trình sản xuất Nectar Xoài /|cTrần Thị Nguyệt Nhung; Người hướng dẫn: Đặng Thanh Thuỷ
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a51 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 49 - 51
504|aPhụ chú phụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aXoài|xQuy trình sản xuất
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aĐặng, Thanh Thuỷ,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001167
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001167 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.07 T7721Nh Sách mượn tại chỗ 1