thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 541.39 P534T
    Nhan đề: Sơ bộ thành phần hoá thực vật và đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá In Vitro của cao chiết từ nhân hạt trâm mốc (Syzygium Cumini (L.) skeels) /

DDC 541.39
Tác giả CN Phạm, Thị Đàm Tiên
Nhan đề Sơ bộ thành phần hoá thực vật và đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá In Vitro của cao chiết từ nhân hạt trâm mốc (Syzygium Cumini (L.) skeels) /Phạm Thị Đàm Tiên; Người hướng dẫn: Lê Văn Minh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 46 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Oxy hoá
Từ khóa tự do Hoá thực vật
Từ khóa tự do Hạt Trâm Mốc
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Văn Minh,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001193
000 00977nam a2200313 p 4500
00111658
00217
00417270
005202310230946
008180329s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023094607|bbacntp|c20180825040851|dlongtd|y20180329092800|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a541.39|bP534T|223
1001|aPhạm, Thị Đàm Tiên
24510|aSơ bộ thành phần hoá thực vật và đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá In Vitro của cao chiết từ nhân hạt trâm mốc (Syzygium Cumini (L.) skeels) /|cPhạm Thị Đàm Tiên; Người hướng dẫn: Lê Văn Minh
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a46 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 44 - 46
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aOxy hoá
6534|aHoá thực vật
6534|aHạt Trâm Mốc
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ kỹ thuật hoá học
7001|aLê, Văn Minh,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001193
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001193 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 541.39 P534T Sách mượn tại chỗ 1