DDC
| 541.39 |
Tác giả CN
| Phạm, Thị Đàm Tiên |
Nhan đề
| Sơ bộ thành phần hoá thực vật và đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá In Vitro của cao chiết từ nhân hạt trâm mốc (Syzygium Cumini (L.) skeels) /Phạm Thị Đàm Tiên; Người hướng dẫn: Lê Văn Minh |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017 |
Mô tả vật lý
| 46 tr. ;27 cm |
Từ khóa tự do
| Oxy hoá |
Từ khóa tự do
| Hoá thực vật |
Từ khóa tự do
| Hạt Trâm Mốc |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Văn Minh, |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001193 |
|
000
| 00977nam a2200313 p 4500 |
---|
001 | 11658 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 17270 |
---|
005 | 202310230946 |
---|
008 | 180329s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023094607|bbacntp|c20180825040851|dlongtd|y20180329092800|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a541.39|bP534T|223 |
---|
100 | 1|aPhạm, Thị Đàm Tiên |
---|
245 | 10|aSơ bộ thành phần hoá thực vật và đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá In Vitro của cao chiết từ nhân hạt trâm mốc (Syzygium Cumini (L.) skeels) /|cPhạm Thị Đàm Tiên; Người hướng dẫn: Lê Văn Minh |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017 |
---|
300 | |a46 tr. ;|c27 cm |
---|
502 | |aKhoá luận tốt nghiệp |
---|
504 | |aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 44 - 46 |
---|
541 | |aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aOxy hoá |
---|
653 | 4|aHoá thực vật |
---|
653 | 4|aHạt Trâm Mốc |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ kỹ thuật hoá học |
---|
700 | 1|aLê, Văn Minh,|cTS |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001193 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
LV001193
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
541.39 P534T
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào