thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.634 N5764Th
    Nhan đề: Ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím /

DDC 660.634
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thương
Nhan đề Ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím / Nguyễn Thị Thương
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
Mô tả vật lý 53 tr. ;30 cm.
Từ khóa tự do Công nghệ enzyme
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): DT000092
000 00826nam a2200277 p 4500
00111618
0024
00417230
005201809151000
008180323s2014 vm| vie
0091 0
039|a20180915100057|bquyennt|c20180825040826|dlongtd|y20180323083400|zthuyct
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a660.634|bN5764Th|223
1001|aNguyễn, Thị Thương
24510|aỨng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím /|cNguyễn Thị Thương
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014
300|a53 tr. ;|c30 cm.
502|aĐề tài Khoa học và Phát triển công nghệ cấp cơ sở năm 2014
541|aTiếp quản của ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ enzyme
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): DT000092
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 DT000092 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.634 N5764Th Sách mượn tại chỗ 1