DDC
| 660.634 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thương |
Nhan đề
| Ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím / Nguyễn Thị Thương |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014 |
Mô tả vật lý
| 53 tr. ;30 cm. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ enzyme |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): DT000092 |
|
000
| 00826nam a2200277 p 4500 |
---|
001 | 11618 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 17230 |
---|
005 | 201809151000 |
---|
008 | 180323s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180915100057|bquyennt|c20180825040826|dlongtd|y20180323083400|zthuyct |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 04|a660.634|bN5764Th|223 |
---|
100 | 1|aNguyễn, Thị Thương |
---|
245 | 10|aỨng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím /|cNguyễn Thị Thương |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2014 |
---|
300 | |a53 tr. ;|c30 cm. |
---|
502 | |aĐề tài Khoa học và Phát triển công nghệ cấp cơ sở năm 2014 |
---|
541 | |aTiếp quản của ĐH Nguyễn Tất Thành |
---|
653 | 4|aCông nghệ enzyme |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): DT000092 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
DT000092
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.634 N5764Th
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào