DDC
| 660.62 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Nhan đề
| Phân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| 68 tr. : hình ảnh; sơ đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: 2023.01.60/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Phân lập vi khuẩn lactic có nguồn gốc tự nhiên từ dịch cải sậy Brassica juncea (L.) Czern. et Coss. muối chua và đánh giá hoạt tính probiotic của chủng vi khuẩn lactic đã phân lập được so với các chủng probiotic thương mại. |
Từ khóa tự do
| Đánh giá hoạt tính Problotlc |
Từ khóa tự do
| Cải sậy Brassica juncea Coss. |
Từ khóa tự do
| Muối chua |
Từ khóa tự do
| Vi khuẩn Lactobacillus |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 089898 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 48331 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 4E56467A-827B-4263-A169-32A5FBF2077F |
---|
005 | 202401291421 |
---|
008 | 240116s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240129142153|bbacntp|y20240116092132|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.62|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aPhân lập và đánh giá hoạt tính probiotic của vi khuẩn Lactobacillus từ cải sậy Brassica juncea Coss. muối chua.) : |bBáo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / |cNguyễn Hồng Khôi Nguyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |a68 tr. : |bhình ảnh; sơ đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: 2023.01.60/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục: tr.56 - 68 |
---|
520 | |aPhân lập vi khuẩn lactic có nguồn gốc tự nhiên từ dịch cải sậy Brassica juncea (L.) Czern. et Coss. muối chua và đánh giá hoạt tính probiotic của chủng vi khuẩn lactic đã phân lập được so với các chủng probiotic thương mại. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |a Đánh giá hoạt tính Problotlc |
---|
653 | |aCải sậy Brassica juncea Coss. |
---|
653 | |aMuối chua |
---|
653 | |aVi khuẩn Lactobacillus |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 089898 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089898
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.62 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|