DDC
| 660.284 |
Tác giả CN
| Hồ, Lê Thanh Ân |
Nhan đề
| Nghiên cứu thu hồi các phân đoạn giàu Citronellal và Rhodinol từ tinh dầu sả Java bằng công nghệ chưng cất phân đoạn : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Lê Thanh Ân, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 |
Mô tả vật lý
| x, 52 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân đoạn chân không làm giàu hoạt chất Citronellal từ tinh dầu sả Java thô. Tiếp theo là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân tử làm giàu hoạt chất Rhodinol từ phần cặn tinh dầu sả Java. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng tiến hành đánh giá khả năng kháng khuẩn của các phân đoạn tinh dầu sả Java khác nhau. |
Từ khóa tự do
| Rhodinol |
Từ khóa tự do
| Citronellal |
Từ khóa tự do
| Chưng cất phân đoạn |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu sả Java |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ, Đình Nhật |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095647 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53698 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | A7FDAC23-7614-430B-8040-4FB5DFAE21F4 |
---|
005 | 202412261539 |
---|
008 | 081223s2024 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20241226153901|bbacntp|c20241226153834|dbacntp|y20241224095359|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.284|bH6781 |
---|
100 | |aHồ, Lê Thanh Ân |
---|
245 | |aNghiên cứu thu hồi các phân đoạn giàu Citronellal và Rhodinol từ tinh dầu sả Java bằng công nghệ chưng cất phân đoạn : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHồ Lê Thanh Ân, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024 |
---|
300 | |ax, 52 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: tr.35 - 39, phụ lục: tr.40 - 52 |
---|
520 | |aNghiên cứu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân đoạn chân không làm giàu hoạt chất Citronellal từ tinh dầu sả Java thô. Tiếp theo là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân tử làm giàu hoạt chất Rhodinol từ phần cặn tinh dầu sả Java. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng tiến hành đánh giá khả năng kháng khuẩn của các phân đoạn tinh dầu sả Java khác nhau. |
---|
541 | |aNộp lưu chiếu |
---|
653 | |aRhodinol |
---|
653 | |aCitronellal |
---|
653 | |aChưng cất phân đoạn |
---|
653 | |aTinh dầu sả Java |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
691 | |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học |
---|
700 | |aĐỗ, Đình Nhật|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095647 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53698_nghiencuuthuhoicacphandoangiaucitronellalvarhodinoltutinhdauxajavacongnghechungcatphandoanthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
095647
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.284 H6781
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
Chưa sẵn sàng
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|