thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.284 H6781
    Nhan đề: Nghiên cứu thu hồi các phân đoạn giàu Citronellal và Rhodinol từ tinh dầu sả Java bằng công nghệ chưng cất phân đoạn :

DDC 660.284
Tác giả CN Hồ, Lê Thanh Ân
Nhan đề Nghiên cứu thu hồi các phân đoạn giàu Citronellal và Rhodinol từ tinh dầu sả Java bằng công nghệ chưng cất phân đoạn : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Lê Thanh Ân, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
Mô tả vật lý x, 52 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân đoạn chân không làm giàu hoạt chất Citronellal từ tinh dầu sả Java thô. Tiếp theo là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân tử làm giàu hoạt chất Rhodinol từ phần cặn tinh dầu sả Java. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng tiến hành đánh giá khả năng kháng khuẩn của các phân đoạn tinh dầu sả Java khác nhau.
Từ khóa tự do Rhodinol
Từ khóa tự do Citronellal
Từ khóa tự do Chưng cất phân đoạn
Từ khóa tự do Tinh dầu sả Java
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Đỗ, Đình Nhật
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095647
000 00000nam#a2200000ui#4500
00153698
00217
004A7FDAC23-7614-430B-8040-4FB5DFAE21F4
005202412261539
008081223s2024 vm| vie
0091 0
039|a20241226153901|bbacntp|c20241226153834|dbacntp|y20241224095359|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.284|bH6781
100 |aHồ, Lê Thanh Ân
245 |aNghiên cứu thu hồi các phân đoạn giàu Citronellal và Rhodinol từ tinh dầu sả Java bằng công nghệ chưng cất phân đoạn : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHồ Lê Thanh Ân, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024
300 |ax, 52 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; |c29 cm.
502 |aThư mục: tr.35 - 39, phụ lục: tr.40 - 52
520 |aNghiên cứu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân đoạn chân không làm giàu hoạt chất Citronellal từ tinh dầu sả Java thô. Tiếp theo là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân tử làm giàu hoạt chất Rhodinol từ phần cặn tinh dầu sả Java. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng tiến hành đánh giá khả năng kháng khuẩn của các phân đoạn tinh dầu sả Java khác nhau.
541 |aNộp lưu chiếu
653 |aRhodinol
653 |aCitronellal
653 |aChưng cất phân đoạn
653|aTinh dầu sả Java
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
691 |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
700 |aĐỗ, Đình Nhật|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095647
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53698_nghiencuuthuhoicacphandoangiaucitronellalvarhodinoltutinhdauxajavacongnghechungcatphandoanthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 095647 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.284 H6781 Sách mượn tại chỗ 1 Chưa sẵn sàng