thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 T842
    Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình xử lý siêu âm và vi sóng lên quá trình đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm sử dụng Glucono-Delta-Lactone :

DDC 660.29
Tác giả CN Trần, Ngọc Đăng Khôi
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình xử lý siêu âm và vi sóng lên quá trình đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm sử dụng Glucono-Delta-Lactone : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Ngọc Đăng Khôi, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
Mô tả vật lý ix, 42 tr. :Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;29 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu này nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của xử lý siêu âm đến đặc tính đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm trong quá trình đông tụ bằng Glucono-Delta-Lactone. Nghiên cứu tập trung vào việc xử lý siêu âm ảnh hưởng đến các đặc tính hóa lý, cấu trúc vi mô của sản phẩm đậu hủ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Từ khóa tự do Sữa đậu nành
Từ khóa tự do Xử lý siêu âm
Từ khóa tự do Đông tụ
Từ khóa tự do Glucono-Delta-Lactone (GDL)
Từ khóa tự do Xử lý vi sóng
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095658
000 00000nam#a2200000ui#4500
00153690
00217
00448F7B5E0-9E8F-4D01-8CEC-C674FC8EEEAB
005202412271318
008081223s2024 vm| vie
0091 0
039|a20241227131846|bBacntp|c20241224141406|dbacntp|y20241224084646|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bT842
100 |aTrần, Ngọc Đăng Khôi
245 |aẢnh hưởng của quá trình xử lý siêu âm và vi sóng lên quá trình đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm sử dụng Glucono-Delta-Lactone : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Ngọc Đăng Khôi, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024
300 |aix, 42 tr. :|bHình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;|c29 cm.
502 |aThư mục: tr.32 - 42
520 |aNghiên cứu này nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của xử lý siêu âm đến đặc tính đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm trong quá trình đông tụ bằng Glucono-Delta-Lactone. Nghiên cứu tập trung vào việc xử lý siêu âm ảnh hưởng đến các đặc tính hóa lý, cấu trúc vi mô của sản phẩm đậu hủ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
541 |aNộp lưu chiếu
653 |aSữa đậu nành
653 |aXử lý siêu âm
653|aĐông tụ
653|aGlucono-Delta-Lactone (GDL)
653|aXử lý vi sóng
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cTS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095658
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53690_anhhuongcuaquatrinhxulysieuamvavisonglenquatrinhdongtucuasuadaunanhthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 095658 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 T842 Sách mượn tại chỗ 1