DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Trần, Ngọc Đăng Khôi |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình xử lý siêu âm và vi sóng lên quá trình đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm sử dụng Glucono-Delta-Lactone : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Ngọc Đăng Khôi, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 |
Mô tả vật lý
| ix, 42 tr. :Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;29 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu này nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của xử lý siêu âm đến đặc tính đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm trong quá trình đông tụ bằng Glucono-Delta-Lactone. Nghiên cứu tập trung vào việc xử lý siêu âm ảnh hưởng đến các đặc tính hóa lý, cấu trúc vi mô của sản phẩm đậu hủ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. |
Từ khóa tự do
| Sữa đậu nành |
Từ khóa tự do
| Xử lý siêu âm |
Từ khóa tự do
| Đông tụ |
Từ khóa tự do
| Glucono-Delta-Lactone (GDL) |
Từ khóa tự do
| Xử lý vi sóng |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095658 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53690 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 48F7B5E0-9E8F-4D01-8CEC-C674FC8EEEAB |
---|
005 | 202412271318 |
---|
008 | 081223s2024 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20241227131846|bBacntp|c20241224141406|dbacntp|y20241224084646|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bT842 |
---|
100 | |aTrần, Ngọc Đăng Khôi |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình xử lý siêu âm và vi sóng lên quá trình đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm sử dụng Glucono-Delta-Lactone : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Ngọc Đăng Khôi, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024 |
---|
300 | |aix, 42 tr. :|bHình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;|c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: tr.32 - 42 |
---|
520 | |aNghiên cứu này nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của xử lý siêu âm đến đặc tính đông tụ của sữa đậu nành nảy mầm trong quá trình đông tụ bằng Glucono-Delta-Lactone. Nghiên cứu tập trung vào việc xử lý siêu âm ảnh hưởng đến các đặc tính hóa lý, cấu trúc vi mô của sản phẩm đậu hủ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. |
---|
541 | |aNộp lưu chiếu |
---|
653 | |aSữa đậu nành |
---|
653 | |aXử lý siêu âm |
---|
653 | |aĐông tụ |
---|
653 | |aGlucono-Delta-Lactone (GDL) |
---|
653 | |aXử lý vi sóng |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cTS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095658 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53690_anhhuongcuaquatrinhxulysieuamvavisonglenquatrinhdongtucuasuadaunanhthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
095658
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.29 T842
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|