thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 663.94 T842
    Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa :

DDC 663.94
Tác giả CN Trần, Phượng Uyên
Nhan đề Ảnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
Mô tả vật lý 41 tr. : Hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;29 cm.
Tóm tắt Đánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa
Từ khóa tự do Cà phê hòa tan
Từ khóa tự do Trích ly
Từ khóa tự do Chế độ rang
Từ khóa tự do Sấy thăng hoa
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Đỗ, Đình Nhật
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095659
000 00000nam#a2200000ui#4500
00153689
00217
004CA7DBC76-594D-49A2-A267-B265C78F9BF6
005202412271315
008081223s2024 vm| vie
0091 0
039|a20241227131556|bBacntp|c20241224150226|dbacntp|y20241223162420|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.94|bT842
100 |aTrần, Phượng Uyên
245 |aẢnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024
300 |a41 tr. : |bHình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;|c29 cm.
502 |aThư mục: tr.31 - 33, phụ lục: tr.34 - 41
520 |aĐánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa
541 |aNộp lưu chiếu
653 |aCà phê hòa tan
653 |aTrích ly
653 |aChế độ rang
653|aSấy thăng hoa
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐỗ, Đình Nhật|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095659
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53689_anhhuongcuachedorangphuongphaptrichlydendactinhsanphamcaphehoatanthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 095659 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 663.94 T842 Sách mượn tại chỗ 1