DDC
| 663.94 |
Tác giả CN
| Trần, Phượng Uyên |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 |
Mô tả vật lý
| 41 tr. : Hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;29 cm. |
Tóm tắt
| Đánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa |
Từ khóa tự do
| Cà phê hòa tan |
Từ khóa tự do
| Trích ly |
Từ khóa tự do
| Chế độ rang |
Từ khóa tự do
| Sấy thăng hoa |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ, Đình Nhật |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095659 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53689 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | CA7DBC76-594D-49A2-A267-B265C78F9BF6 |
---|
005 | 202412271315 |
---|
008 | 081223s2024 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20241227131556|bBacntp|c20241224150226|dbacntp|y20241223162420|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a663.94|bT842 |
---|
100 | |aTrần, Phượng Uyên |
---|
245 | |aẢnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024 |
---|
300 | |a41 tr. : |bHình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;|c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: tr.31 - 33, phụ lục: tr.34 - 41 |
---|
520 | |aĐánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa |
---|
541 | |aNộp lưu chiếu |
---|
653 | |aCà phê hòa tan |
---|
653 | |aTrích ly |
---|
653 | |aChế độ rang |
---|
653 | |aSấy thăng hoa |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aĐỗ, Đình Nhật|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095659 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53689_anhhuongcuachedorangphuongphaptrichlydendactinhsanphamcaphehoatanthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
095659
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
663.94 T842
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|