thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 L4331
    Nhan đề: Ứng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây :

DDC 664.024
Tác giả CN Lê, Minh Trí
Nhan đề Ứng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Minh Trí, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
Mô tả vật lý 104 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam được ổn định bởi bột chất nhầy hạt é. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ tinh dầu cam đối với độ ổn định hệ nhũ tương trong việc ứng dụng làm lớp phủ bảo quản dâu tây, nhằm giúp phát triển một phương pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo việc giải phóng có kiểm soát trong quá trình bảo quản trái cây. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất do trái cây dễ hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản, và kéo dài thời hạn sử dụng. bảo quản dâu tây.
Từ khóa tự do Nhũ tương Pickering
Từ khóa tự do Dâu tây
Từ khóa tự do Tinh dầu cam
Từ khóa tự do Bột chất nhầy hạt é
Từ khóa tự do Công nghệ bảo quản thực phẩm
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095666
000 00000nam#a2200000ui#4500
00153687
00217
0045D01E9BC-932E-42D7-8E6A-4AEC62297D79
005202412271435
008081223s2024 vm| vie
0091 0
039|a20241227143538|bBacntp|c20241224162901|dbacntp|y20241223154945|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bL4331
100 |aLê, Minh Trí
245 |aỨng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cLê Minh Trí, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024
300 |a104 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; |c29 cm.
502 |aThư mục: tr.46 - 53, phụ lục: tr.54 - 104
520 |aNghiên cứu tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam được ổn định bởi bột chất nhầy hạt é. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ tinh dầu cam đối với độ ổn định hệ nhũ tương trong việc ứng dụng làm lớp phủ bảo quản dâu tây, nhằm giúp phát triển một phương pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo việc giải phóng có kiểm soát trong quá trình bảo quản trái cây. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất do trái cây dễ hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản, và kéo dài thời hạn sử dụng. bảo quản dâu tây.
541 |aNộp lưu chiếu
653 |aNhũ tương Pickering
653 |aDâu tây
653 |aTinh dầu cam
653|aBột chất nhầy hạt é
653|aCông nghệ bảo quản thực phẩm
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095666
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53687_ungdunglopphuanduoctuhenhutuongpickeringchuatinhdaucamvabotchatnhayhatetrongbaoquandautaythumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 095666 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 L4331 Sách mượn tại chỗ 1