DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Lê, Minh Trí |
Nhan đề
| Ứng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Minh Trí, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 |
Mô tả vật lý
| 104 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam được ổn định bởi bột chất nhầy hạt é. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ tinh dầu cam đối với độ ổn định hệ nhũ tương trong việc ứng dụng làm lớp phủ bảo quản dâu tây, nhằm giúp phát triển một phương pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo việc giải phóng có kiểm soát trong quá trình bảo quản trái cây. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất do trái cây dễ hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản, và kéo dài thời hạn sử dụng. bảo quản dâu tây. |
Từ khóa tự do
| Nhũ tương Pickering |
Từ khóa tự do
| Dâu tây |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu cam |
Từ khóa tự do
| Bột chất nhầy hạt é |
Từ khóa tự do
| Công nghệ bảo quản thực phẩm |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thùy Dung |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095666 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53687 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 5D01E9BC-932E-42D7-8E6A-4AEC62297D79 |
---|
005 | 202412271435 |
---|
008 | 081223s2024 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20241227143538|bBacntp|c20241224162901|dbacntp|y20241223154945|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bL4331 |
---|
100 | |aLê, Minh Trí |
---|
245 | |aỨng dụng lớp phủ ăn được từ hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam và bột chất nhầy hạt é trong bảo quản dâu tây : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cLê Minh Trí, Nguyễn Thị Thùy Dung (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024 |
---|
300 | |a104 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục: tr.46 - 53, phụ lục: tr.54 - 104 |
---|
520 | |aNghiên cứu tổng hợp hệ nhũ tương Pickering chứa tinh dầu cam được ổn định bởi bột chất nhầy hạt é. Khảo sát ảnh hưởng nồng độ tinh dầu cam đối với độ ổn định hệ nhũ tương trong việc ứng dụng làm lớp phủ bảo quản dâu tây, nhằm giúp phát triển một phương pháp thân thiện với môi trường, đảm bảo việc giải phóng có kiểm soát trong quá trình bảo quản trái cây. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất do trái cây dễ hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản, và kéo dài thời hạn sử dụng. bảo quản dâu tây. |
---|
541 | |aNộp lưu chiếu |
---|
653 | |aNhũ tương Pickering |
---|
653 | |aDâu tây |
---|
653 | |aTinh dầu cam |
---|
653 | |aBột chất nhầy hạt é |
---|
653 | |aCông nghệ bảo quản thực phẩm |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095666 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53687_ungdunglopphuanduoctuhenhutuongpickeringchuatinhdaucamvabotchatnhayhatetrongbaoquandautaythumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
095666
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 L4331
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|