thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu tái chế vỏ sầu riêng thành những sản phẩm có giá trị cao nhằm hướng đến kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững cho cây sầu riêng. :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Hoàng Duy
Nhan đề Nghiên cứu tái chế vỏ sầu riêng thành những sản phẩm có giá trị cao nhằm hướng đến kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững cho cây sầu riêng. : Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Hoàng Duy, Phan Lê Kiều My, Trà Văn Tung (Hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
Mô tả vật lý x, 109 tr. : hình ảnh, biểu đồ, bảng ; 29 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu tận dụng vỏ sầu riêng để tạo ra nhiều sản phẩm có giá cao như: chiết xuất các nhóm hợp chất phenoloic và flavonoid nhằm mục đích đánh giá khả năng kháng oxy hóa của chúng để đánh giá tiềm năng ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng trong phòng và trừ bệnh cho cây trồng và vật nuôi sau này.Sử dụng các phương pháp khác nhau để chiết xuất, thu hồi các hơp chất có dược tính trong vỏ sầu riêng nhằm giảm chi phí sản xuất so với phương pháp truyền thống và thân thiện môi trường
Từ khóa tự do Sản phẩm
Từ khóa tự do Vỏ sầu riêng
Từ khóa tự do Tái chế
Từ khóa tự do Phát triển bền vững
Từ khóa tự do Kinh tế tuần hoàn
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Phan, Lê Kiều My
Tác giả(bs) CN Trà Văn Tung
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095663
000 00000nam#a2200000u##4500
00153680
00217
004B46332BA-CB35-43B5-81A4-178DE22079B1
005202412270934
008241223s2024 vm vie
0091 0
039|a20241227093428|bBacntp|c20241227082643|dbacntp|y20241223143940|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bN5764
100 |aNguyễn, Hoàng Duy
245 |aNghiên cứu tái chế vỏ sầu riêng thành những sản phẩm có giá trị cao nhằm hướng đến kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững cho cây sầu riêng. : |bKhóa luận tốt nghiệp /|cNguyễn Hoàng Duy, Phan Lê Kiều My, Trà Văn Tung (Hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024
300 |ax, 109 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ, bảng ; |c29 cm.
502 |athư mục: tr. 63 - 66; phụ lục: tr.67 - 109
520 |aNghiên cứu tận dụng vỏ sầu riêng để tạo ra nhiều sản phẩm có giá cao như: chiết xuất các nhóm hợp chất phenoloic và flavonoid nhằm mục đích đánh giá khả năng kháng oxy hóa của chúng để đánh giá tiềm năng ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng trong phòng và trừ bệnh cho cây trồng và vật nuôi sau này.Sử dụng các phương pháp khác nhau để chiết xuất, thu hồi các hơp chất có dược tính trong vỏ sầu riêng nhằm giảm chi phí sản xuất so với phương pháp truyền thống và thân thiện môi trường
541 |anộp lưu chiểu
653 |aSản phẩm
653 |aVỏ sầu riêng
653 |aTái chế
653|aPhát triển bền vững
653|aKinh tế tuần hoàn
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
691 |aQuản lý tài nguyên và Môi trường
700 |aPhan, Lê Kiều My
700|aTrà Văn Tung |cTS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095663
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53680_nghiencuutaichevosauriengthanhnhungsanphamcogiatricaonhamhuongdenkinhtetuanhoanvaphattrienbenvungthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 095663 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664 N5764 Sách mượn tại chỗ 1 Chưa sẵn sàng