DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Hoàng Duy |
Nhan đề
| Nghiên cứu tái chế vỏ sầu riêng thành những sản phẩm có giá trị cao nhằm hướng đến kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững cho cây sầu riêng. : Khóa luận tốt nghiệp /Nguyễn Hoàng Duy, Phan Lê Kiều My, Trà Văn Tung (Hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 |
Mô tả vật lý
| x, 109 tr. : hình ảnh, biểu đồ, bảng ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu tận dụng vỏ sầu riêng để tạo ra nhiều sản phẩm có giá cao như: chiết xuất các nhóm hợp chất phenoloic và flavonoid nhằm mục đích đánh giá khả năng kháng oxy hóa của chúng để đánh giá tiềm năng ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng trong phòng và trừ bệnh cho cây trồng và vật nuôi sau này.Sử dụng các phương pháp khác nhau để chiết xuất, thu hồi các hơp chất có dược tính trong vỏ sầu riêng nhằm giảm chi phí sản xuất so với phương pháp truyền thống và thân thiện môi trường |
Từ khóa tự do
| Sản phẩm |
Từ khóa tự do
| Vỏ sầu riêng |
Từ khóa tự do
| Tái chế |
Từ khóa tự do
| Phát triển bền vững |
Từ khóa tự do
| Kinh tế tuần hoàn |
Khoa
| Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
Tác giả(bs) CN
| Phan, Lê Kiều My |
Tác giả(bs) CN
| Trà Văn Tung |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 095663 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 53680 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | B46332BA-CB35-43B5-81A4-178DE22079B1 |
---|
005 | 202412270934 |
---|
008 | 241223s2024 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20241227093428|bBacntp|c20241227082643|dbacntp|y20241223143940|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Hoàng Duy |
---|
245 | |aNghiên cứu tái chế vỏ sầu riêng thành những sản phẩm có giá trị cao nhằm hướng đến kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững cho cây sầu riêng. : |bKhóa luận tốt nghiệp /|cNguyễn Hoàng Duy, Phan Lê Kiều My, Trà Văn Tung (Hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2024 |
---|
300 | |ax, 109 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ, bảng ; |c29 cm. |
---|
502 | |athư mục: tr. 63 - 66; phụ lục: tr.67 - 109 |
---|
520 | |aNghiên cứu tận dụng vỏ sầu riêng để tạo ra nhiều sản phẩm có giá cao như: chiết xuất các nhóm hợp chất phenoloic và flavonoid nhằm mục đích đánh giá khả năng kháng oxy hóa của chúng để đánh giá tiềm năng ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng trong phòng và trừ bệnh cho cây trồng và vật nuôi sau này.Sử dụng các phương pháp khác nhau để chiết xuất, thu hồi các hơp chất có dược tính trong vỏ sầu riêng nhằm giảm chi phí sản xuất so với phương pháp truyền thống và thân thiện môi trường |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aSản phẩm |
---|
653 | |aVỏ sầu riêng |
---|
653 | |aTái chế |
---|
653 | |aPhát triển bền vững |
---|
653 | |aKinh tế tuần hoàn |
---|
690 | |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững |
---|
691 | |aQuản lý tài nguyên và Môi trường |
---|
700 | |aPhan, Lê Kiều My |
---|
700 | |aTrà Văn Tung |cTS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 095663 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbia_2024/53680_nghiencuutaichevosauriengthanhnhungsanphamcogiatricaonhamhuongdenkinhtetuanhoanvaphattrienbenvungthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
095663
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
Chưa sẵn sàng
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|