Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm dinh dưỡng từ đậu nành nẩy mầm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2015 - 2016 / Lê Thị Thêm chủ nhiệm đề tài... [và những người khác] Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017 vi, 37 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02 Đề tài khảo sát các nội dung ảnh hưởng của thời gian, nhiệt độ ngâm đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát thời gian ủ tối ưu, nhiệt độ sấy đến hàm lượng đạm, chất béo, đường, độ ẩm, hàm lượng vitamin E. Từ đó có thể tiến hành thử nghiệm với sự ươm mầm tạo thành sản phẩm giá từ đậu nành, một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng. Số bản sách:
(4)
Tài liệu số:
(1)
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|