Dòng Nội dung
1
Khảo sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại tu viện Vĩnh Đức - Quận 2 /Khổng Minh Thuấn; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
59 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm dinh dưỡng từ đậu nành nẩy mầm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2015 - 2016 / Lê Thị Thêm chủ nhiệm đề tài... [và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
vi, 37 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Đề tài khảo sát các nội dung ảnh hưởng của thời gian, nhiệt độ ngâm đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát thời gian ủ tối ưu, nhiệt độ sấy đến hàm lượng đạm, chất béo, đường, độ ẩm, hàm lượng vitamin E. Từ đó có thể tiến hành thử nghiệm với sự ươm mầm tạo thành sản phẩm giá từ đậu nành, một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng.
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu thiết kế chế tạo và chạy thử nghiệm thiết bị thí nghiệm cô đặc chân không một nồi dùng để cô đặc dung dịch thực phẩm với năng suất 10 lít dung dịch nguyên liệu cô đặc/mẻ :Báo cáo tổng kết đề tài chương trình cộng tác viên NCKH 2011 - 2013 /Bùi Thị Minh Thủy chủ nhiệm đề tài; Huỳnh Bảo Long...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh,2013
80 tr. ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài lự chọn loại thiết bị cô đặc chân không một nồi vỏ áo để nghiên cứu, tính toán thiết kế hệ thống thiết bị thí nghiệm, thiết kế bản vẽ kỹ thuật về sơ đồ hệ thống thiết bị và cấu tạo thiết bị chính, thiết bị phụ...
Số bản sách: (4) Tài liệu số: (0)
4
Phân tích món bánh xèo tôm nhảy Miền Trung qua các góc độ khoa học /Nguyễn Văn Tính; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
37 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Phân tích món gỏi cuốn dưới góc nhìn khoa học /Phạm Thị Oanh; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2012
40 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)