Dòng Nội dung
1
Cải thiện cấu trúc và sự tách nước của yogurt in situ bằng phương pháp đồng lên men với vi khuẩn acid lactic sinh Exopolysaccharide : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Quyên; Nguyễn Như Ngọc (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
49 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu nhằm quan sát độ tách nước của sữa chua cũng như cấu trúc của sản phẩm khi bổ sung thêm vi khuẩn lactic trong quá trình lên men sữa chua nhằm cải thiện cấu trúc và sự tách nước của sữa chua
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của chất bao trong vi bao chủng Lactobacillus từ nguồn dưa cải muối chua ứng dụng kỹ thuật sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thanh Đạt ; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi ; 41tr. : bảng ; hình ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát ảnh hưởng của chất bao trong vi bao chủng Lactobacillus từ nguồn dưa cải muối chua ứng dụng kỹ thuật sấy thăng hoa để chọn ra được công thức chất bao phù hợp tạo chất lượng tốt nhất ở sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát ảnh hưởng của thành phần đường bổ sung đến hiệu quả vi bào và các tính chất probiotic của chủng Lactobacillus từ nguồn dưa cải muối chua : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Xuân Quỳnh; Nguyễn Như Ngọc (hướng dẫn), Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
43 tr. : Bảng, hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của đường bổ sung vào chất bao dến chất lượng bột vi bao chủng Lactobacillus phân lập từ dưa cải muối chua nhằm chọn lựa được công thức phù hợp trong vi bao chủng Lactobacillus
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Một số giải pháp nhằm mở rộng hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Huyện Gò Công Đông Tỉnh Tiền Giang /Nguyễn Như Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
80 tr. ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.743
Trình bày cơ sở lý luận về cho vay hộ sản xuất nông nghiệp, thực trạng hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Gò Công Đông - tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2011 - 2013. Trên cơ sở đó nhằm mở rộng hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa, kháng khuẩn và đặc tính probiotics của trà Kombucha lên men bằng táo đỏ và lá trà đen : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Nguyễn Như Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn, 2023
47 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.33
Nghiên cứu đề tài nhằm mục đích thực hiện lên men hỗn hợp trà đen kết hợp với tào đỏ nhằm khảo sát và so sánh các đặc tính sinh học của trà Kombucha kết hợp với táo đỏ so với trà Kombucha thông thường
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)