Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Cải thiện cấu trúc và sự tách nước của yogurt in situ bằng phương pháp đồng lên men với vi khuẩn acid lactic sinh Exopolysaccharide : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Quyên; Nguyễn Như Ngọc (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
49 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu nhằm quan sát độ tách nước của sữa chua cũng như cấu trúc của sản phẩm khi bổ sung thêm vi khuẩn lactic trong quá trình lên men sữa chua nhằm cải thiện cấu trúc và sự tách nước của sữa chua
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Khảo sát ảnh hưởng của chất bao trong vi bao chủng Lactobacillus từ nguồn dưa cải muối chua ứng dụng kỹ thuật sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thanh Đạt ; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi ; 41tr. : bảng ; hình ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát ảnh hưởng của chất bao trong vi bao chủng Lactobacillus từ nguồn dưa cải muối chua ứng dụng kỹ thuật sấy thăng hoa để chọn ra được công thức chất bao phù hợp tạo chất lượng tốt nhất ở sản phẩm
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Khảo sát ảnh hưởng của thành phần đường bổ sung đến hiệu quả vi bào và các tính chất probiotic của chủng Lactobacillus từ nguồn dưa cải muối chua : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Xuân Quỳnh; Nguyễn Như Ngọc (hướng dẫn), Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
43 tr. : Bảng, hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của đường bổ sung vào chất bao dến chất lượng bột vi bao chủng Lactobacillus phân lập từ dưa cải muối chua nhằm chọn lựa được công thức phù hợp trong vi bao chủng Lactobacillus
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Một số giải pháp nhằm mở rộng hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Huyện Gò Công Đông Tỉnh Tiền Giang /Nguyễn Như Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
80 tr. ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.743
Trình bày cơ sở lý luận về cho vay hộ sản xuất nông nghiệp, thực trạng hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Gò Công Đông - tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2011 - 2013. Trên cơ sở đó nhằm mở rộng hoạt động cho vay đối với hộ sản xuất tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa, kháng khuẩn và đặc tính probiotics của trà Kombucha lên men bằng táo đỏ và lá trà đen : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Nguyễn Như Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn, 2023
47 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.33
Nghiên cứu đề tài nhằm mục đích thực hiện lên men hỗn hợp trà đen kết hợp với tào đỏ nhằm khảo sát và so sánh các đặc tính sinh học của trà Kombucha kết hợp với táo đỏ so với trà Kombucha thông thường
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
of 2