Dòng Nội dung
1
An toàn thực phẩm / Đào Thị Yến Phi chủ biên, Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Hà Nội : Y học, 2024
xii, 259 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192
Trình bày đại cương về thực phẩm và công nghệ thực phẩm; bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật; ngộ độc thực phẩm không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể; bảo quản thực phẩm; thực hành sử dụng bếp ăn tập thể; thực hành muối dưa, cà, làm mứt khô, làm trái cây ngâm đường; thực hành bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
2
Phân tích tình hình và giải pháp mở rộng hoạt động tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam (Vietinbank) /Nguyễn Thị Huỳnh Mai
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
52 tr ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.7
Trình bày cơ sở lý luận về tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp, thực trạng tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - chi nhánh Thủ Thiêm. Trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Thủ Thiêm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)