Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện tiền xử lý và dung dịch chitosan đến thời hạn bảo quản xoài Tứ Quý ở các ngày khác nhau sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở / Phạm Trần Bảo Trân; Nguyễn Thị Thương
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
47 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và quá trình bảo quản xoài tươi bằng dung dịch chitosan trên xoài Tứ Quý ở các ngày sau thu hoạch
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và phủ màng bằng chitosan đến hiệu quả bảo quản Xoài Tứ quý sau thu hoạch / Nguyễn Thị Thương, Phạm Trần Bảo Trân
// Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2023. - tr. 74-82. - ISSN: 2615-9015
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý kết hợp với chế phẩm chitosan trên hiệu quả bảo quản Xoài Tứ quý. Sự thay đổi về khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn hoà tan, và tổng hàm lượng vitamin C của Xoài Tứ quý sau thu hoạch được tiền xử lý trước khi bảo quản bằng dung dịch chitosan đã được đánh giá
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
3
Ảnh hưởng của tinh dầu Quế đen trên tính chất kháng khuẩn của màng Poly(Vinyl Alcohol)/Agar / Nguyễn Thị Thương
// Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2022. - tr. 63-69. - ISSN: 2615-9015
Tp.Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
7 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trong nghiên cứu này, chúng tôi tiến hành kết hợp tinh dầu Quế đen vào màng poly(vinyl alcohol)/agar để cải thiện hoạt tính kháng khuẩn của màng thu được. Tinh dầu quế đen có hoạt tính kháng Staphylococcus aureus (S. Aureus), Pseudomonas aeruginosa (P. Aeruginosa), Escherichia coli (E. coli), và Salmonella typhimurium là nhờ thành phần cinnamaldehydecó trong tinh dầu. Màng hỗn hợp dựa trên Poly (Vinyl Alcohol)/Agar kết hợp với tinh dầu Quế đen được tổng hợp thành công bằng phương pháp tạo màng. Kết quả cho thấy màng thu được có hoạt tính kháng khuẩn dựa trên sự kết hợp của tinh dầu Quế đen, và do đó màng thu được giúp cải thiện chất lượng bao bì trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
4
Các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến nông sản công nghệ cao tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Phương Thảo, Thái Thị Phương Thảo
// Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review . - 2023. - tr. 62-65. - ISSN: 0866-7120
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.1
Bài viết xem xét các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), sử dụng phương pháp định tính và định lượng cho dữ liệu hảng tại các tỉnh trên địa bàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long (DBSCL) giai đoạn 2015-2022. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 5 nhân tố ảnh hưởng tích cực đến Hoạt dộng thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến nông sản công nghệ cao tại vùng ĐBSCL theo thứ tự tác động giảm dần gồm: Cơ sở hạ tầng; Quy mô thị trường; Luật pháp và cơ chế chính sách; SỐ lượng lao động; Chất lượng lao động.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
5
Chính sách thuế tác động thế nào đến tăng trường kinh tế? / Nguyễn Thị Thương
// Tạp chí tài chính . - 2020. - tr. 74-76. - ISSN: 2615-8973
Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020
3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 338
Trình bày tác động của chính sách thuế đến phát triển kinh tế xã hội tại một số quốc gia từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc đánh giá chính sách củng cố thêm cơ sở để điều chỉnh và điều hành chính sách phù hợp với thực tiễn
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
of 11