Dòng Nội dung
1
Giáo trình Quản trị lễ tân khách sạn / Nguyễn Thị Tú
Tp.Hồ Chí Minh : NXB.Thống Kê, 2021
446 tr. ; 27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.94
Cung cấp những kiến thức và trang bị những kĩ năng nghiệp vụ lễ tân, quản trị tác nghiệp lễ tân, quản trị nhân lực, quản trị cơ sở vật chất, quản lí doanh thu và đánh giá hiệu quả hoạt động của bộ phận lễ tân trong khách sạn
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Giáo trình quản trị tác nghiệp khách sạn / Nguyễn Văn Đính, Phạm Xuân Hậu chủ biên, Vũ Lan Hương...
Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015
326 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.94
Khái quát về quản trị tác nghiệp khách sạn. Trình bày nội dung quản trị tác nghiệp tại bộ phận lễ tân khách sạn, bộ phận phòng khách sạn, bộ phận thực phẩm và đồ uống, bộ phận an ninh và kỹ thuật khách sạn, chất lượng dịch vụ khách sạn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiệp vụ khách sạn /Nguyễn Thị Tú
Hà Nội : Thống kê, 2005
326 tr. ; 20 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.9
Giới thiệu về nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ bàn và nghiệp vụ Bar. Bên cạnh đó, đề cập một cách có hệ thống khái quát vấn đề tổ chức hoạt động phục vụ ở các bộ phận dịch vụ, trong đó đề cập đến chức năng, nhiệm vụ, yêu cầu về cơ sở vật chất kỹ thuật, về đội ngũ lao động ở các bộ phận lễ tân, buồng, bàn, bar trong khách sạn.
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
4
Nghiệp vụ phục vụ khách sạn / Nguyễn Thị Tú
H. : Thống Kê, 2005
326 tr. ; 20 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.94
Giới thiệu về nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ buồng; nghiệp vụ bàn và nghiệp vụ bar. Giới thiệu các thao tác kỹ thuật phục vụ cơ bản và quy trình phục vụ về nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ bar và đưa ra một số tình huống thường gặp khi phục vụ khách
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5