Dòng Nội dung
1
Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng internet banking tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Tín; Phan Bùi Gia Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
33 tr. : bảng; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 332.17
Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng TMCP Á Châu. Đánh giá mức độ tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng Internet Banking tại Ngân hàng TMCP Á Châu. Đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng TMCP Á Châu.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp khử trùng và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng tỏi paste chế biến từ tỏi Phan Rang / Nguyễn Thị Nhã...[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2024. - tr.38-44. - ISSN: 2615-9015



Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Hiện nay, các nghiên cứu về quy trình sản xuất và bảo quản tỏi paste còn rất hạn chế. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định phương pháp xử lý và bảo quản tỏi paste đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nhiệt độ khử trùng và nhiệt độ bảo quản đều có ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi paste. Sau 120 ngày khảo sát, việc xử lý nhiệt bằng phương pháp thanh trùng ở nhiệt độ 75 ºC trong 15 phút, kết hợp bảo quản lạnh ở nhiệt độ (5-10) ºC cho hàm lượng allicin và khả năng kháng oxy hóa cao nhất, lần lượt là 2,51 mg/g và 41,18 %, đồng thời vẫn giữ được màu sắc ít thay đổi nhất so với các mẫu còn lại (ΔE 8,99). Giá trị pH của tỏi paste thay đổi không đáng kể trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu giúp tìm ra phương pháp khử trùng và nhiệt độ bảo quản thích hợp cho sản phẩm tỏi paste nhằm kéo dài thời gian bảo quản mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm tốt.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát hiệu quả lên men từ chủng Saccharomyces cerevisiae được cố định trên giá thể Ca-Alginate : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Trung Tín ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
19 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Đề tài khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ Na - alginate và CaCl2 lên hiệu quả lên men của nấm men S. cerevisiae cố định; khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men, khảo sát số lần tái sử dụng nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Khảo sát hiệu quả lên men từ chủng Saccharomyces cerevisiae được cố định trên giá thể Ca-Alginate : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Tín ; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
ix, 49 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022
Đề tài khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ Na - alginate và CaCl2 lên hiệu quả lên men của nấm men S. cerevisiae cố định; khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men, khảo sát số lần tái sử dụng nấm men S. cerevisiae cố định lên hiệu quả lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Khảo sát nồng độ xử lý Citric Acid trong bảo quản củ toi Phan Rang : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Trung Tín ; Nguyễn Thị Nhã (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
ix ; 38 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nâng cao khả năng bảo quản củ tỏi Phan Rang về chất lượng và giảm đi thất thoát trong quá trình tồn trữ, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế đối với người dân trồng tỏi nói chung cũng như người dân tại tỉnh Ninh Thuận nói riêng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)