Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Các nghề thủ công và văn hoá ẩm thực truyền thống vùng đất tổĐặng Đình Thuận (chủ biên) H : Khoa học xã hội, 2015 551 tr. ; 21 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 394.120959721 Giới thiệu các nghề thủ công truyền thống vùng đất Tổ như: nghề mộc, nghề làm trống làng Hanh Cù, nghề sơn Quang Dầu, nghề bông vải sợi, nghề trèo cọ...; Văn hoá ẩm thực dân gian đất Tổ: văn hoá ẩm thực từ cội nguồn Văn Lang, truyền thống ăn uống Việt Nam nói chung và Phú Thọ nói riêng, món ăn của đồng bào Mường Phú Thọ, ... Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
|
|
|
|
|