Dòng Nội dung
1
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng
Hà Nội : Y học, 2020
395 tr. : minh hoạ ; 21 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192
Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
2
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm :Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng (mã số: Đ.14.Z.07) /Bộ Y tế
H. :Giáo dục,2008
375 tr. ;27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 613.2
Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)
3
Ngộ độc thực phẩm / Trần Đáng
Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2008
252 tr. : ảnh, bảng ; 27 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 616.9
Cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng ngộ độc thực phẩm. Giới thiệu về các loại ngộ độc thực phẩm cụ thể và cách xử trí
Số bản sách: (10) Tài liệu số: (0)