Dòng
|
Nội dung
|
1
|
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm / Trần Đáng Hà Nội : Y học, 2020 395 tr. : minh hoạ ; 21 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192 Gồm các kiến thức hiện đại về an toàn thực phẩm, an ninh thực phẩm, gian lận thực phẩm, phòng vệ thực phẩm, thực phẩm tăng cường, thực phẩm chức năng, HACCP, HARPC, TACCP, VACCP, mối liên quan HACCP, TACCP, VACCP và HARCP, đại cương về ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột, một số bệnh ký sinh trùng đường ruột Số bản sách:
(10)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
|
3
|
Ngộ độc thực phẩm / Trần Đáng Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2008 252 tr. : ảnh, bảng ; 27 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 616.9 Cung cấp các thông tin, kiến thức, các khái niệm cơ bản, cách xử lý và đề phòng ngộ độc thực phẩm. Giới thiệu về các loại ngộ độc thực phẩm cụ thể và cách xử trí Số bản sách:
(10)
Tài liệu số:
(0)
|
|
|
|
|