Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột từ rau dền đỏ (Red amaranth) và ứng dụng trong chế biến snack dinh dưỡng : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Xuân Thảo, Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
62 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ đến chất lượng bột rau dền bằng phương pháp sấy đối lưu. Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ đến chất lượng bột rau bằng phương pháp sấy lạnh. Ứng dụng bột rau dền vào quy trình sản xuất bánh snack. Phân tích thành phần dinh dưỡng của bánh snack từ bột rau dền và so sánh với loại tương tự có trên thị trường.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)