Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ảnh hưởng của dung dịch ngâm đậu nành (Glycine Max L.) đến một số chỉ tiêu chất lượng của bột đậu nành nảy mầm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Huy ; Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 50 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028 Khảo sát ảnh hưởng của các dung dịch được xử lý trong công đoạn ngâm lên: độ ẩm, độ dài mầm, tỷ lệ nảy mầm, hiệu suất thu hồi bột, giá trị màu sắc, hàm lượng tro, protein, lipid, carbohydrate, phenolic (TFC), hoạt tính khử gốc tự do DPPH, hoạt tính khử sắt FRAP Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|